Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

Nội thành, Tp. Hồ Chí Minh

Máy làm mát không khí hơi nước SUMIKA cho làn gió tự nhiên.

2019-12-10 07:57:31
Máy làm mát không khí hơi nước SUMIKA cho làn gió tự nhiên.

Trong quá trình sinh sống chúng ta biết được những hiện tượng xãy ra trong thiên nhiên qua sự bay hơi nước và sự chuyển dịch của không khí bốc lên trên mặt nước, sa mạc.
Từ những kinh nghiệm về các hiện tượng trong thiên nhiên, con người đã phát minh loại máy nhằm làm cân bằng và tạo ra một môi trường thích hợp nhất. Đó là sự ra đời của Máy làm mát không khí SUMIKA.


Máy làm mát không khí SUMIKA  là sản phẩm thông minh được kết hợp giữa năng lượng của nước và không khí một cách khoa học từ các hiện tượng thiên nhiên được thu nhỏ.
     Dựa trên nguyên lý trao đổi nhiệt giữa không khí nóng và nước tại giàn lạnh cooling pad. Tại đây không khí được làm lạnh và động cơ quạt thổi ra không khí mát.
     Nhiệt độ sẽ giảm nhờ sự bay hơi nước hấp thụ năng lượng từ môi trường xung quanh. Ví dụ chúng ta cảm thấy mát mẻ dễ chịu khi đứng cạnh sông, hồ, biển….

Tính năng nổi bật của Máy làm mát Sumika là nhờ hệ thống tấm làm mát chuyên biệt:

Tấm làm mát Cooling Pad được cấu thành bởi loại giấy Cellulose, đặc biệt có sức thẩm thấu nước cao với các rãnh vật lý có chiều cao sóng h=7mm.Các lớp sóng này được liên kết đan xen lại với nhau tạo thành một góc cắt là 900, trong đó góc nghiêng so với phương ngang của lớp sóng chẵn và của lớp sóng lẻ là như nhau và bằng 450. Nhìn bề ngoài trông gần giống với cấu trúc dạng tổ ong, với thiết kế đặc biệt này nhằm tạo ra diện tích bề mặt lớn trong cùng một thể tích không gian, làm tăng khả năng tiếp xúc, cọ sát và va đập giữa dòng không khí chảy đối với bề mặt nhăn của tấm giấy thấm ẩm. Trên bề mặt của tấm giấy hình thành lên các màng nước bao phủ, khi có luồng không khí đi qua tại đây xảy ra quá trình bay hơi nước vào không khí, đồng thời có sự thay đổi cả về nhiệt độ và độ ẩm nên người ta gọi quá trình này là quá trình trao đổi nhiệt ẩm.

Hệ thống bơm nước tuần hoàn để nước chảy từ đỉnh Cooling Pad qua các vân lượn sóng hình thành tấm màn nước khi không khí đi xuyên qua màn nước trở thành không khí lạnh, kết hợp với quạt hút ngược đặc biệt làm giảm nhanh nhiệt độ từ 5-10oC một cách hiệu quả tuyệt đối.

Tấm làm mát trong Máy làm mát không khí Sumika do Giadungkn phân phối được làm với công nghệ lưu hóa tiên tiến cùng cấu trúc hình tổ ong giúp cho nước sạch và không khí được lưu thông dễ dàng tạo điều kiện cho không khí trao đổi nhiệt với nước và lọai bỏ bụi bẩn trong không khí.

Máy làm mát Sumika tiết kiệm điện ~ 90% so với máy điều hòa. Máy điều hòa làm lạnh theo nguyên lý máy nén khí gas làm lạnh tại block ngoài trời, nguyên lý này khiến máy điều hòa công suất 1HP cho phòng 12 M2 tốn ~ 850 W điện/ h.Còn máy làm mát không khí Sumika do giadungkn phân phối bằng hơi nước khác biệt, giàn lạnh Cooling pad làm mát theo nguyên lý trao đổi nhiệt tự nhiên nên tiết kiệm điện hơn.
      Ví dụ: model Máy Sumika K55A làm mát phòng từ 30 tới 50M
2 tiêu thụ 150W/h. Nguyên lý này giúp Sumika thân thiện môi trường và tốt cho sức khỏe hơn. Máy làm mát không khí Sumika tiêu thụ điện năng thấp hơn 10 lần so với máy lạnh và độ bền cao hơn, ít hư hỏng nên đỡ tốn chi phí bảo trì. Máy làm mát di động Sumika không thải ra khí CFC như trên các loại máy điều hòa và có thể sử dụng để làm mát ngoài trời.

Máy làm mát SUMIKA được sử dụng hiệu quả trong mọi không gian ( Không gian kín và không gian mở).

Những khu vực thường sử dụng phổ biến như:
- Làm mát tại các khu triển lãm, các buổi tiệc, quán cà phê

- Làm mát tại các siêu thị, bệnh viện, trường học hay cơ quan
- Làm mát tại các nhà máy, các khu công nghiệp, thông gió và kiểm soát độ ẩm.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: